Inox tấm - Inox tấm trang trí cao cấp có bề mặt thông dụng như sọc dài (HL), sọc nhuyễn (No.4), bóng gương (No.8), xước không định hướng (Vibration) được ứng dụng rộng rãi trong trong thiết kế, hoàn thiện carbin và cửa thang máy, thang cuốn, mặt dựng nội và ngoại thất,...tạo nên vẻ đẹp tao nhã cho các công trình kiến trúc.  
Inox tấm - Inox tấm trang trí cao cấp hoa văn chìm, một dòng sản phẩm độc đáo và tuyệt hảo của công nghệ ăn mòn trên các loại bề mặt inox như gương trắng, gương vàng, sọc nhuyễn, sọc dài,... Với công nghệ đỉnh cao, những hoa văn tinh xảo mang đậm màu sắc nghệ thuật từ cuộc sống và thiên nhiên được khắc họa một cách ấn tượng trên bề mặt inox chất lượng cao. Sản phẩm này được sử dụng làm điểm nhấn cho những công trình thang máy và trang trí nội ngoại thất mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng sở thích của những chủ đầu tư ưa chuộng sự sang trọng và xa xỉ trong kiến trúc.
Inox tấm hoa văn dùng cho cửa tầng thang máy  dòng sản phẩm cao cấp sang trọng và thân thiện với người dùng. Mẫu hoa văn đa dạng và tinh xảo mang đậm màu sắc phong thủy Á Đông tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho các cửa tầng vào carbin thang máy. Khi được kết hợp với các mẫu hoa văn độc đáo và tinh tế dùng cho carbin, nó khiến người ta có cảm giác vừa ngỡ ngàng vừa hãnh diện như bước vào một thế giới lung linh tráng lệ.
Inox tấm hoa văn dùng cho carbin thang máy: nhiều mẫu hoa văn độc đáo và tinh tế được tạo hình trên bề mặt inox gương trắng và gương vàng có chất lượng cao. Với công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, những hoa văn tuyệt hảo mang đậm màu sắc nghệ thuật từ cổ điển đến hiện đại được khắc họa một cách ấn tượng trên bề mặt inox. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến để làm điểm nhấn cho carbin thang máy và trang trí nội thất mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng sở thích của những chủ đầu tư ưa chuộng sự tinh tế và sang trọng trong kiến trúc.
Inox tấm - Inox tấm trang trí cao cấp có màu sắc tươi tắn, đa dạng và đặc biệt không bay màu theo thời gian chỉ có thể được tìm thấy ở công nghệ phủ màu chân không (PVD), là loại vật liệu hoàn thiện tinh tế và sang trọng cho những công trình thang máy, trang trí nội ngoại thất thực sự đẳng cấp, không chỉ là niềm vinh dự của nhà cung cấp, nhà thi công mà còn là niềm tự hào của người sử dụng nó cho công trình lý tưởng của mình. 
Inox tấm - Inox tấm trang trí hoa văn đặc biệt
Bề mặt:
CD overlay, 3D, Vibration, Bead Blast, Starlight,...
Chủng loại: 304, 304L, 316, 316L, 430,... 
Tiêu chuẩn: ASTM, SAE J405, JIS G4305
Dung sai kích cỡ: JIS G4305, ASTM A480